Bàn ăn xếp gọn hình tròn có tốn diện tích không?

Những buổi cơm sum họp gia đình luôn là không gian thư giản hoàn hảo nhất cho mỗi người sau ngày làm việc vất vả. Vì thế việc lựa chọn bàn ăn trong nhà là một điều mọi người đều chú trọng và lựa chọn kỹ lưỡng. Có nhiều kiểu dáng bàn ăn như hình vuông, hình chữ nhật, hình ovan, hình tròn để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn là một người yêu thích không gian đầm ấm, quây quần bên những chiếc bàn ăn hình tròn lịch lãm, nhưng so với nhiều căn hộ nhỏ thì bàn ăn xếp gọn hình tròn có tốn nhiều diện tích hay không vẫn đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Quan niệm truyền thống của Trung Quốc cho rằng “trời tròn đất vuông”, vì vậy các đồ dùng hằng ngày nên lấy hình vuông hoặc hình tròn để làm chuẩn. Hình của bàn ăn truyền thống tròn như mặt trăng, tượng trưng cho một gia đình đoàn kết, thân mật, tập hợp được nhân khí, khiến bữa ăn thêm vui vẻ.

Bàn ăn xếp gọn hình tròn không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho mọi người mà giúp tô điểm thêm cho gian bếp nhà bạn, ngoài ra với khả năng xếp gọn hoàn hảo, nhà bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều không gian để có thể thông thoáng, rộng rãi hơn. Ngoài ra khi lựa chọn mẫu bàn này bạn sẽ có thể sở hữu một bữa tiệc với 10 người vô cùng thoải mái. Đặc điểm nổi bật của những kiểu bàn ăn xếp gọn hình tròn này là tính hiện đại, sự mềm mại, tính thẩm mỹ cao, tính tiết kiệm diện tích lớn và sự đa dạng trong vật liệu thiết kế.

Bàn ăn xếp gọn hình tròn bằng gỗ 

Bàn ăn bằng chất liệu gỗ có thể đem lại sự ổn định, vững chắc cho con người, làm cho người ăn cảm thấy thoải mái. Bàn ăn xếp gọn bằng gỗ tuy không kiên cố như bàn ăn làm bằng kim loại, nhưng nhìn từ phương diện phong thủy học thì không có cảm giác lạnh lẽo, mang đến những bữa ăn gia đình ấm cúng và gần gũi hơn.

Bàn ăn xếp gọn hình tròn bằng nhựa đúc

Bàn ăn xếp gọn hình tròn có hình dáng như ánh trăng tròn ngày rầm, tượng trưng cho sự đoàn viên thuận hòa, yêu thương giữa những người trong nhà. Hơn nữa lại tụ được nhân khí. Bàn ăn xếp gọn hình tròn tượng trưng cho sự đoàn viên, hòa thuận Những chiếc bàn có hình tam giác và các hình có góc cạnh khác không thích hợp trọng việc chọn làm bàn ăn. Vì góc cạnh nhọn có sức sát thương mạnh, có hại cho sức khỏe ăn uống. Ngoài ra giá thành của sản phẩm này cũng tương đối thấp dao động dưới 2 triệu đồng, với vật liệu này bạn sẽ dễ dàng mang đi du lịch hay dùng bữa ngoài trời vô cùng tiện lợi.

Bàn ăn xếp gọn hình tròn có tốn nhiều diện tích không?

Chiếc bàn ăn này ngoài khả năng biến hóa linh hoạt còn mang đến một giải pháp tiết kiệm diện tích rất hữu hiệu, thông thường chiếc bàn rất gọn gàng ở hình dáng hình ovan xinh xắn hoặc nửa hình tròn siêu gọn. Bạn có thể tận dụng tối đa không gian nhà để có thể kê thêm những đồ vật cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Màu sắc của bàn tròn xếp gọn nào phù hợp với bạn?

Bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với tuổi tác và phong cách nội thất của mình ngoài ra bàn ăn cũng cần phù hợp và hài hòa với thiết kế tổng thể của phòng bếp. Nên chọn những màu như trắng, vàng hoặc đen, tránh dùng nhiều màu xám hoặc tím ( khăn trải bàn) vì những màu này sẽ làm biến sắc món ăn và gây cảm giác lạnh lẽo.

Những thông tin trên đây sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn bàn ăn và giải đáp câu hỏi bàn ăn xếp gọn hình tròn có diếm diện tích không của mình. Hãy tìm một chiếc bàn ăn hình tròn xếp gọn để gia đình mình có những bữa ăn thật ấm cúng trong mùa lễ hội này nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ