Hiển thị một kết quả duy nhất

Hãy tái tạo một không gian học tập, làm việc để thỏa sức nghiên cứu, sáng tạo với những chiếc bàn học, làm việc “đúng chuẩn”. Thiết kế đẹp mắt, đa dụng công năng, tiết kiệm không gian, mang đến cảm hứng mới mẻ cho cuộc sống.

-30%

BÀN HỌC/LÀM VIỆC THÔNG MINH

CHERRY- Không chỉ là tủ treo tường

2.710.000  1.900.000 

Theo xu hướng mới, những chiếc tủ treo tường đang làm mưa làm gió trên thị trường, nó có thể tiết kiệm được diện tích sàn nhà, rất tiện lợi để có thể đặt ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, Sống sướng sẽ cho bạn một sản phẩm còn tuyệt vời hơn thế, vừa tích hợp 2 công năng vừa là tủ treo tường, vừa là bàn học, làm việc, thậm chí là bàn ăn.

-30%

BÀN HỌC/LÀM VIỆC THÔNG MINH

OHIO – Buổi sáng Tokyo

930.000  650.000 

Bạn muốn học tập, làm việc tại bất cứ vị trí nào, dù không gian nhỏ hoặc đã "hết chỗ" cho một chiếc bàn quá khổ? Hãy trải nghiệm ngay bàn học, làm việc treo tường và đặc biệt là "có thể xếp gọn". Cảm nhận sự hiện đại, tiết kiệm không gian đến mức tối đa với mức giá tối thiểu.

-30%

BÀN HỌC/LÀM VIỆC THÔNG MINH

SMART PIANO 800- Cùng xây dựng tương lai trẻ

4.290.000  3.000.000 

Bàn học Smart Piano 800 góp phần tạo không gian ngăn nắp để sắp xếp dụng cụ học tâp cho các bé một cách ngăn nắp, tăng khả năng tư duy, say mê học hỏi, tìm hiểu. Đây là bước ngoặc để bé phát triển trí não,cố gắng giải quyết những bài toán khó,những tình huống sẻ xảy ra và giúp cho bé đi đến cùng và tìm ra những đáp số khó tìm nhất .

-30%

BÀN HỌC/LÀM VIỆC THÔNG MINH

SMART PIANO- Chiếc bàn của những ý tưởng

4.860.000  3.400.000 

Một không gian học tập, làm việc lý tưởng cho các thiên tài thỏa sức sáng tạo để đưa ra những sáng kiến mới mẻ. Thiết kế như một chiếc bàn piano có tính thẩm mỹ cao, vị chủ nhân sẽ có cảm hứng như một nhạc sĩ tài ba viết ra được những bản nhạc du dương.

XIN CHÀO! ĐIỀN THÔNG TIN NGAY THÔI
 

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ